Khóa Học Lãng Mạn Vietsub, Crash Course in Romance - Ilta Scandal (2023)

( 9.31 điểm /  13  lượt)
22/12/2022
Kịch bản: Yang Hee-Seung
Đạo diễn: Yoo Je-Won
Diễn viên: Jeon Do-Yeon,Jung Kyoung-Ho,Shin Jae-Ha,Roh Yoon-Seo,Lee Bong-Ryun,Jang Young-Nam,Oh Eui-Sik,Hwang Bo-Ra,Kim Sun-Young,Kang Na-Eon,Lee Chae-Min
Thời lượng: 16 Tập
Trạng thái: Tập 16-End VietSub
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: vietsub 21h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên SUBNHANH.INFO

Khóa Học Lãng Mạn VietSub, Crash Course in Romance - Ilta Scandal 2023

Khóa Học Lãng Mạn, Crash Course in Romance - Ilta Scandal (2023)

Khóa Học Lãng Mạn - Crash Course in Romance - Ilta Scandal (VietSub - Thuyết Minh) xoay quanh câu chuyện củaNam Haeng-Sun (Jeon Do-Yeon), cô gái từng là vận động viên quốc gia. Hiện cô đang điều hành một cửa hàng bán đồ ăn phụ. Cô ấy có một tính cách siêu tích cực và không giới hạn như sức chịu đựng. Cô lại rẽ sang lĩnh vực giáo dục tư nhân, dành cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Bất ngờ thay, Nam Haeng-Sun lại dính líu đến Choi Chi-Yeol (Jung Kyoung-Ho).

Choi Chi-Yeol là một giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục tư nhân và được biết đến với cái tên Ilta Instructor (người hướng dẫn nổi tiếng nhất). Anh ấy làm việc chăm chỉ trong công việc của mình. Là một người hướng dẫn cho học sinh của mình, anh ấy nói không chút e dè và thể hiện kỹ năng thể hiện trong các bài học của mình. Anh ấy đã tích lũy được của cải và danh tiếng với tư cách là một người hướng dẫn nổi tiếng, nhưng với thành công ngày càng tăng, anh ấy trở nên nhạy cảm, gai góc và thờ ơ hơn với mọi người. Sau đó, anh gặp Nam Haeng-Sun với tính cách siêu tích cực và sức chịu đựng không ngừng nghỉ của cô. Mối quan hệ giữa Nam Haeng-Sun và Choi Chi-Yeol phát triển lãng mạn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim