Pandora: Phía Dưới Thiên Đường Vietsub, Pandora: Beneath The Paradise (2023)

( 9.35 điểm /  226  lượt)
14/02/2023
Kịch bản: Hyun Ji Min
Đạo diễn: Choi Young Hoon
Diễn viên: Lee Ji Ah,Lee Sang Yoon,Jang Hee Jin,Park Ki Woong,Bong Tae Kyu,Shim So Young,Han Soo Yeon,Ahn Nae Sang,Kyeon Mi Ri
Thời lượng: 16 Tập
Trạng thái: Tập 6 VietSub
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: vietsub 22h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên SUBNHANH.INFO

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường VietSub, Pandora: Beneath The Paradise 2023

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường, Pandora: Beneath The Paradise (2023)

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường - Pandora: Beneath The Paradise (VietSub - Thuyết Minh) kể về câu chuyện để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, Hong Tae Ra phải trở thành Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc.

Hong Tae Ra có một cuộc sống viên mãn bên người chồng yêu dấu Pyo Jae Hyun và cô con gái đáng yêu của họ, ngoại trừ một điều. Hong Tae Ra không có ký ức về quá khứ của mình. Một ngày nọ, cô lấy lại trí nhớ và đối mặt với quá khứ đau khổ của mình. Cuộc sống hoàn hảo của cô ấy giờ đã bị phá vỡ và cô ấy thấy mình đang ở trong một tình huống không thể kiểm soát được. Hong Tae Ra đấu tranh để trả thù những kẻ chịu trách nhiệm cho quá khứ của cô.

Pyo Jae Hyun kết hôn với Hong Tae Ra. Anh ấy là một nhà phát triển cực kỳ thông minh, người đã phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực bản vá thông minh thần kinh. Anh ấy điều hành công ty của mình với kỹ năng lãnh đạo nhẹ nhàng và tính cách hợp lý. Anh được những người xung quanh ngưỡng mộ. Mọi người trong thế giới chính trị bắt đầu nói về anh ta với tư cách là ứng cử viên tổng thống tiếp theo.

Bộ phim còn được biết đến với những tên khác như Pandora: A Fabricated Paradise (VietSub) hoặc First Lady, Lady (VietSub).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim