Trái Tim Tử Thần Vietsub, Kokdu: Season of Deity (2023)

( 8.5 điểm /  101  lượt)
25/01/2023
Kịch bản: Kang Yi-Heon,Heo Joon-Woo
Đạo diễn: Baek Soo-Chan,Kim Ji-Hoon
Diễn viên: Kim Jung-Hyun,Lim Soo-Hyang,Kim Da-Som,An Woo-Yeon,Kim In-Kwon,Cha Chung-Hwa
Thời lượng: 16 Tập
Trạng thái: Tập 16-End VietSub
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: vietsub 22h30 thứ 6, 7 hàng tuần trên SUBNHANH.INFO

Trái Tim Tử Thần VietSub, Kokdu: Season of Deity 2023

Trái Tim Tử Thần, Kokdu: Season of Deity (2023)

Trái Tim Tử Thần -  Kokdu: Season of Deity (VietSub - Thuyết Minh) xoay quanh một câu chuyện tình yêu diễn ra giữa thần chết và một bác sĩ có khả năng đặc biệt.

Kokdu (Kim Jung-Hyun) từng hứng chịu cơn thịnh nộ của Chúa. Anh ta bị biến thành thần chết như một sự trừng phạt cho hành động của mình. Là một thần chết, anh ta lạnh lùng và tàn nhẫn. Công việc của anh ta là dẫn dắt những linh hồn đã chết đến thế giới bên kia. Cứ sau 99 năm, Kok-Du lại đến thế giới này và sở hữu một cơ thể con người trông giống như anh ta. Anh ta giết những kẻ cặn bã đáng chết. Lần này, anh ta đến thế giới này và sở hữu cơ thể của con người Do Jin-Woo. Sau đó anh ấy dính líu đến Han Gye-Jeol ( Lim Soo-Hyang ).

Han Gye-Jeol làm bác sĩ thăm khám. Bởi vì cô ấy tốt nghiệp từ trường y khoa được xếp hạng thấp nhất của đất nước, cô ấy bị đe dọa bởi những người coi thường bằng cấp của cô ấy. Mẹ cô mất khi cô còn nhỏ và cô chỉ có em trai. Cô ấy không có ai thực sự quan tâm đến cô ấy. Khi Do Jin-Woo xuất hiện trước mặt cô, anh là người đầu tiên trong đời đứng về phía cô. Cuộc sống hàng ngày của cô bị thay đổi vì anh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim